Policies

Delivery Policies

1. Về thông tin giao hàng

  •  Quý khách phải đảm bảo cung cấp đúng và đủ thông tin, 007 Flower không chịu trách nhiệm khi quý khách cung cấp sai lệch thông tin. Thông tin cần cung cấp bao gồm: yêu cầu viết đầy đủ có dấu.
  • Người đặt: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ  
  • Người nhận: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ giao hoa (số nhà, đường, phường, quận/huyện, thành phố.)

 

  •  Trường hợp giao hoa đến không có người nhận (theo địa chỉ và trong khoảng thời gian khách đã chọn giao), 007 Flower sẽ mang hoa trở về và người đặt có trách nhiệm tới 007 Flower ( 120A Võ Thị Sáu, P.Tân Định, Quận 1) lấy hoa đã đặt. Shop chỉ giữ hoa tại shop trong vòng 1 ngày tính từ ngày Quý khách yêu cầu giao hoa. Mọi khiếu nại về chất lượng hoa sau khi giao không có người nhận, 007 Flower hoàn toàn không chịu trách nhiệm và giải quyết.

2. Thời gian giao hàng

  •  007 Flower sẽ gọi điện thoại cho người nhận trước khi giao hoa (trừ khi có yêu cầu khác từ người đặt) và giao hoa trong khoảng thời gian khách đã chọn giao; Nếu trong khoảng thời gian này, Quý khách có yêu cầu giao hoa vào chính xác một thời điểm nhất định nào đó,  007 Flower sẽ cố gắng thực hiện giao hoa vào thời điểm này, nhưng do nhiều lý do khách quan, chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm giao đúng chính xác thời điểm. 007 Flower có ghi nhận lại các thao tác khi quý khách đặt hàng, nên nếu trong quý trình thao tác đặt hàng, Quý khách chọn sai cửa hàng giao hoa; ngày giao hoa,  007 Flower không chịu trách nhiệm. Một số chi phí và ảnh hưởng về thời gian giao nhận sẽ áp dụng nếu Quý Khách muốn điều chỉnh hoặc thay đổi địa chỉ giao nhận. 

 

  •  007 Flower sẽ giao hoa khi thời tiết không mưa hoặc mưa nhẹ. Trong trường hợp mưa nặng hơn,  007 Flower sẽ thông báo (qua email hoặc số điện thoại) và chờ đến khi hết mưa hoặc thời tiết thuận tiện hơn để giao hoa.Trong trường hợp đường đi giao hoa bị tắt đường do những lý do khách quan như những ngày học sinh, sinh viên đi thi, hoặc có sửa chữa đường.

 

  •  007 Flower sẽ thông báo (qua email hoặc số điện thoại) với người đặt hoa về việc giao hoa trễ hơn từ 1 đến 2 tiếng: Trong trường hợp giao hoa vào các ngày lễ (Valentine, 20-10, 8/3, Tết Nguyên Đán, 20-11, Ngày của Mẹ, Ngày của Cha…) bị xảy ra trường hợp kẹt đường hoặc do số lượng đơn hàng tăng đột biến.

3. Phí giao hàng 

  • Phí giao hàng sẽ được  007 Flower tính tùy thuộc vào vị trí và địa điểm giao hàng. Đối với những khu vực ngoại thành có phí giao hàng từ 100.000 VNĐ trở lên 007 Flower chỉ nhận giao hàng cho những đơn hàng có giá trị từ 1.000.000 VNĐ và Miễn phí giao hàng đối với những đơn hàng nội thành.
  • Các quận hỗ trợ giao hàng miễn phí :  Quận 1, Quận 3, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận 4, Quận 5.
hotline 0779 225 227