Chính sách

Chính sách thành viên

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI THÀNH VIÊN 007 FLOWER

(Áp dụng từ ngày 01/01/2019)

Nhằm nâng cao các tính năng sử dụng của hệ thống website, 007 Flower chính thức ra mắt giao diện website mới dễ nhìn hơn, có tính năng sử dụng đầy đủ hơn và hỗ trợ kết nối với khách hàng tốt hơn.

Theo đó, 007 Flower  cũng sẽ đổi mới và đưa ra chính sách cho từng cấp bậc thành viên rõ ràng, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng và giúp khách tiết kiệm hơn trong việc mua sắm.

Cụ thể như sau:

- Khách hàng MỚI ( MEMBER) : Tạo Account và đặt hàng tại website, sẽ trở thành THÀNH VIÊN của shop  NẾU KHÁCH HÀNG CÓ PHÁT SINH DOANH THU ĐẠT NGHƯỠNG >= 1.000.000VNĐ

1. SLIVER:

- Khách hàng có số doanh thu tích lũy đạt mức >=5.000.000VNĐ sẽ được nâng cấp lên thành THÀNH VIÊN BẠC.

THÀNH VIÊN BẠC sẽ được GIẢM 5% trực tiếp trên mỗi đơn hàng đặt tại website.

*** Khách hàng là THÀNH VIÊN CŨ (đã có Account tại shop) : cũng được hưởng chế độ của THÀNH VIÊN BẠC tương tự, GIẢM 5% trực tiếp trên mỗi đơn hàng đặt tại website. 

2. GOLD:

- Khách hàng có số doanh thu tích lũy đạt mức >=10.000.000VNĐ sẽ được nâng cấp lên thành THÀNH VIÊN VÀNG.

THÀNH VIÊN VÀNG sẽ được GIẢM 5% trực tiếp trên mỗi đơn hàng đặt tại website.

3. DIAMOND:

Khách hàng có số doanh thu tích lũy đạt mức >=50.000.000VNĐ sẽ được nâng cấp lên thành THÀNH VIÊN KIM CƯƠNG.

THÀNH VIÊN KIM CƯƠNG sẽ được GIẢM 15% trực tiếp trên mỗi đơn hàng đặt tại website.

LƯU Ý:

1. TIỀN TÍCH LŨY của khách cũ sẽ được giữ nguyên. Nhân viên của shop sẽ kiểm tra và trừ ngay vào đơn hàng đầu tiên của khách tại website mới kể từ hôm nay.

2. Chính sách giảm giá cho thành viên sẽ KHÔNG được áp dụng đối với khách hàng không thỏa điều kiện là đăng ký làm member và số doanh thu. 

3. 007 Flower sẽ xóa doanh thu hằng năm bắt đầu từ ngày KH đăng ký đến năm sau (12 tháng ), và bắt đầu lại doanh số mới của khách hàng vào ngày tiếp theo.

Một lần nữa, 007 Flower mong rằng, với sự cố gắng cải thiện mỗi ngày của shop sẽ khiến khách hàng hài lòng hơn - không những về sản phẩm đa dạng, chất lượng tốt được duy trì, mà quan trọng hơn cả là chế độ hậu mãi luôn luôn là tốt nhất.

Cùng tác phong làm việc nghiêm túc, phong cách phục vụ vui vẻ, tận tình, chu đáo của đội ngũ quản lý và nhân viên của shop.

Song song đó, 007 Flower tha thiết mong muốn nhận được những ý kiến và sự đóng góp tích cực của khách dành cho shop - để shop có thể cải thiện mỗi ngày được tốt hơn và tốt hơn nữa.

Mọi phản ánh của khách, xin gửi vào các địa chỉ sau:

Email: info@007flower.com

Phone: 0779 333 007

 

hotline 0779 225 227