Về chúng tôi
007 Flower
Lời giới thiệu

Có bao giờ bạn tự hỏi: Lần gần nhất bạn thấy đôi mắt long lanh của người thương (mẹ, vợ, người yêu hoặc đơn giản là một người bạn thân) khi nhận từ bạn một lời chúc, một lời khen, một món quà, một lẵng hoa… là khi nào? Và bạn cảm nhận được tình yêu thương trong ánh mắt ấy, nó thật hạnh phúc phải không?

Và chúng tôi, những người bạn, những chàng trai, cô gái 007 đầy nhiệt huyết với sự cởi mở, nhiệt tình, tâm niệm việc khơi gợi, chia sẻ yêu thương là một hạnh phúc lớn lao cho mọi người. Cho nên, chúng tôi bằng cả sự Trân Trọng để bạn thể hiện tình cảm yêu thương của mình cho tất cả những người thân thương.

Hãy cùng 007 để hòa nhịp khúc đồng ca yêu thương vào tất cả những ngày để gửi những lẵng hoa tươi thắm nhất nhằm tỏ lòng cảm kích, tri ân đến những người yêu thương của mình. Và đó sẽ thật vô cùng hạnh phúc với cách thể hiện của bạn. 007 tin là như thế!.

Image block 1
Vì sao chọn 007?

Tại 007, chúng tôi chăm chút đến từng chi tiết để người nhận hoa có được trải nghiệm tặng quà thật tuyệt vời. Chúng tôi rất vui mừng mang đến cho khách hàng trải nghiệm về hoa tốt nhất bằng cách cung cấp cho họ nhiều màu sắc và kiểu dáng hoa khác nhau để phù hợp với mọi sự kiện và sở thích.

Cuộc sống là bông hoa mà tình yêu là mật ong
Image block 2
Những bó hoa lộng lẫy và sang trọng

Chúng tôi cam kết mang những bó hoa tươi và đặc biệt nhất gửi đến người đặc biệt của bạn, vào dịp Lễ Tình Nhân hay Ngày Của Mẹ hoặc những dịp đặc biệt khác. Nếu quý khách có yêu cầu đặc biệt cho bó hoa của mình, hãy liên lạc với chúng tôi.

Hoa là âm nhạc của trái đất
First slide
Giao hàng đúng giờ

007 luôn nỗ lực hết mình để cung cấp cho quý khách dịch vụ giao hoa đúng giờ và chuyên nghiệp nhất.

Đẹp hơn đoá hoa là tâm hồn đang chiêm ngưỡng nó
Image block 4
Giới thiệu công ty

007 Flower là 1 trong những shop hoa tươi ở Việt Nam được đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và tuổi đời thương hiệu. Được ghi nhận không chỉ bởi khách hàng mà 007 Flower còn được các cơ quan báo chí, đài truyền hình Việt Nam trực tiếp đến phỏng vấn và hỗ trợ quảng bá..Cung cấp hơn 500 sản phẩm hoa hồng và các loại khác nhau được nhập khẩu từ các nước Châu Âu với chất lượng cao cho khách hàng. Chúng tôi luôn luôn chăm chút đến từng chi tiết để người nhận hoa có được trải nghiệm tặng quà thật tuyệt vời.

Đăng ký để theo dõi bản tin hàng ngày
hotline 0779 225 227